Bản Tin Giáo Xứ | 15. 4. 2021

 
 
Bản Tin Hiệp Nhất - 18. 4. 2021
 
 

Lời Cha Chánh Xứ

Cám ơn anh chị em đã hưởng ứng lời kêu gọi thể hiện tinh thần Quản Lý Trung Tín và mong anh chị em trong giáo xứ ghi danh tham gia các ban mục vụ để phục vụ liên giáo xứ. Cũng xin cám ơn anh chị em đã gửi về phiếu cam kết đóng góp và chọn hoạt động mục vụ anh chị em sẽ dành thời giờ tham gia giúp giáo xứ. Hy vọng mỗi người trong giáo xứ đều hăng hái tham gia ít nhất một hoạt động mục vụ để phục vụ giáo xứ. Anh chị em sẽ ngạc nhiên thấy giáo xứ chúng ta có rất nhiều hoạt động mục vụ có thể phục vụ những người đang cần được trợ giúp. Tinh Thần Quản Lý là phương cách sử dụng ơn Chúa ban, nhờ đó Chúa sẽ tiếp tục ban dồi dào ơn lành cho giáo xứ chúng ta!

Chúng ta đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp gần được một năm. Chúng ta cần chuẩn bị ngân sách năm tới sẽ bắt đầu vào ngày 1 Tháng Bảy và nay đang là giữa Tháng Tư. Chúng ta nghe nói sẽ có một Linh Mục Chính Xứ mới sớm được bổ nhiệm, sẽ gặp tất cả các tiểu ban, tức Ban Kế Hoạch Chiến Lược và Ban Đại Diện của mỗi giáo xứ (đang làm việc với Đại Diện Tổng Giáo Phận đặc trách kế hoạch mục vụ các giáo xứ). Xin anh chị em cầu nguyện cho Ban Đại Diện, các tiểu ban, và Đức Tổng Giám Mục cũng như nhân viên văn phòng của ngài đang cùng chúng ta làm việc về dự án đặc biệt này. Chúng ta cũng cầu nguyện cho Linh Mục Chính Xứ mới và Ban Phụ Trách mới sẽ cùng chúng ta thực thi sứ vụ của liên giáo xứ. Tôi cầu nguyện cho liên giáo xứ chúng ta được bình an. Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh luôn hướng dẫn và chúc lành cho chúng ta! Tôi đang làm việc với ban đại diện Giáo Xứ St. John of the Woods và St. Ann để chào đón những anh chị em trở lại tham dự các sự kiện và Thánh Lễ. Xin anh chị
em cùng chào đón sẽ gia nhập giáo xứ và cầu nguyện cho Giáo Xứ Mới mà chúng ta sẽ gắn bó!

Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh luôn ban mọi ơn lành, giúp anh chị em tránh được mọi hoang mang và ban muôn hồng ân cho anh chị em và gia đình! Chúc anh chị em và gia đình Mùa Phục Sinh thật hạnh phúc. Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh ban bình an cho anh chị em!
Mến chào anh chị em trong Chúa Kitô,


Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Xứ

 

 

Họp Để Thảo Luận Về Việc

Kiệu Cung Nghinh Mẹ Lavang

và Thánh Lễ Kính Thánh Giuse

Kính mời Quý Tín Hữu cùng tham dự cuộc họp vào Chúa Nhật 18/4 sau lễ 4pm qua Zoom, hoặc có thể ở laị họp tại nhà thờ

Đề Tài: Buổi Họp Để Thảo Luận Việc Kiệu Cung Nghinh Mẹ Lavang và Thánh Lễ Kính Thánh Giuse
Thời Gian: Chúa Nhật 18/4, 2021 04:45 PM Pacific Time (US and Canada)

Join Zoom Meeting
https://us02web.zoom.us/j/83656253180?pwd=cXNqeUVJQ3V3T1Zac2phM3FmckE5UT09

Meeting ID: 836 5625 3180
Passcode: 843848
Nếu họp bằng điện thoại xin gọi
+12532158782,,83656253180#,,,,*843848# US (Tacoma)
+13462487799,,83656253180#,,,,*843848# US (Houston)
Meeting ID: 836 5625 3180
Passcode: 843848

 


 

Mời gọi tham gia các sinh hoạt Giáo Xứ

Stewardship of Time & Talent

 

Xin Quý Ông Bà Anh Chị Em cầu nguyện và dấn thân bằng việc điền vào Form Tham Gia Sinh Hoạt Mục Vụ Giáo Xứ bên dưới. Nếu hiện đang sinh hoạt và phục vụ, xin tái cam kết tiếp tục. Nếu chưa tham gia vào sinh hoạt mục vụ nào, xin quý ông bà anh chị em cầu nguyện, xem xét và dấn thân trong một sứ vụ hoặc công việc chung của Giáo Xứ.

Tham Gia Sinh Hoạt Mục Vụ & Đóng Góp Tài Năng Cho Giáo Xứ
 

Khi chúng tôi khuyến khích quý ông bà anh chị em thực hiện bước tiếp theo này trong hành trình đức tin của mình, chúng tôi cũng muốn cảm ơn quý ông bà anh chị em về thời gian và những món quà mà quý ông bà anh chị em đã và đang hỗ trợ cho sứ mệnh truyền bá Phúc Âm của Giáo Xứ. Xin tri ân và ước mong nhận được hồi đáp của quý ông bà anh chị em.

Lm. Đaminh Nguyễn Anh Tuấn

 

 

Báo Cáo Tài Chánh

Tiền đóng góp lễ 10 & 11/4: $ 6,312.00
Tiền đóng góp online: $1,528.66
Rice Bowl: $4000.00


Xin cảm ơn Quý Tín Hữu luôn quảng đại với Giáo Xứ. Xin Chúa chúc lành cho lòng quảng đại của quý vị

 

 

 

Thông Báo Của Đoàn TNTT

Đoàn TNTT sẽ bắt đầu phát và nhận đơn ghi danh vào các Chúa Nhật ngày 2, 9, và 16 tháng 5, sau các Thánh Lễ sáng 7:45am & 4pm tại cửa ra vào nhà thờ.

Các em sẽ tuân theo các quy định đeo mask, giữ giãn cách 6ft, các Trưởng khi sinh hoạt với các em đều đã chích vaccine.

Các em sẽ sinh hoạt trong 1 tiếng, 1 lần 1 tháng (tạm thời), không có ăn uống. 

Xin quý phụ huynh khuyến khích các em trở lại để Giáo Xứ có sinh hoạt.

 

 

 

Các Thông Tin Mục Vụ Khác

 • Lớp Giáo Lý Dự Bị Hôn Nhân

  Lớp Giáo Lý Dự Bị Hôn Nhân ở St Ann sẽ bắt đầu vào Chúa Nhật 25/4. Lớp học trong hai ngày (25/4 & 2/5) từ 9:00g sáng đến 3:00g chiều.
  Xin liên lạc với Thủy Tiên (số điện thoại (253) 307-3320) nếu ai chưa có đơn hoặc cần ghi danh học. Khi nhắn tin xin cho địa chỉ email.

   

 • Thông Báo Của Hội Con Đức Mẹ
  Hội con Đức Mẹ sẽ có buổi họp ngày chủ Nhật  18/4 lúc 2pm tại trường học giáo xứ sau 1 năm ngưng sinh hoạt.  Kính mời quý hội viên đến tham dự .
   

   
 • Thông Báo Của Hội Con Đức Mẹ
  Cộng Đoàn nhận được tin cụ ông Trần Bá Tín là thân phụ của chị Kim Thoa (anh Hoà), anh Trọng (chị Hân), được Chúa gọi về tại Việt Nam. Hưởng thọ 89 tuổi. Hiệp lời cùng Cha Chánh Xứ, thầy Phó Tế, quý Soeurs, quý Ban, Ngành, Hội Đoàn, cùng quý tín hữu cộng đoàn Thánh Giuse, xin thành kính
  phân ưu đến anh chị Hoà-Thoa, anh chị Trọng- Hân và gia đình. Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Toàn Năng sớm đón nhận linh hồn Antôn vào hưởng Vĩnh Phúc trên Thiên Đàng.

 

Ý Lễ Trong Tuần