Bản Tin Giáo Xứ | 8. 4. 2021

 
 
Bản Tin Hiệp Nhất - 11. 4. 2021
 
Cây Nến Phục Sinh Có Ý Nghĩa Gì?
 
Lớp Pre-K Newsletter Tháng 4/2021
 
Hình Ảnh Lễ Vọng Phục Sinh (PC: Phú Nguyễn)
 

Lời Cha Chánh Xứ

Chúc anh chị em hân hoan mừng Lễ Phục Sinh! Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh, Đấng đã trỗi dậy từ cõi chết, luôn ở cùng anh chị em, chúc lành cho anh chị em và gia đình, như Chúa đã nói với chúng ta sau khi đã sống lại: “Bình an ở cùng anh chị em.” Cám ơn quý anh chị thiện nguyện viên đã dành thời giờ dọn sân nhà thờ thật sạch đẹp, cắt cỏ và chăm sóc cảnh quan khu vực nhà thờ thật trang nhã để chào đón mọi người đến thánh đường thờ phượng Chúa, Đấng hằng yêu thương và chữa chúng ta khỏi mọi ưu phiền và ban cho chúng ta được an vui, hạnh phúc.

Xin cám ơn các tất cả các thừa tác viên phụng vụ đã chuẩn bị và giúp chúng tôi trong tất cả các cử hành phụng vụ Tam Nhật Thánh và đại lễ Phục Sinh. Xin cám ơn nhiều anh chị em đã âm thầm hỗ trợ và giúp chúng tôi tổ chức các cử hành phụng vụ được thêm phần đặc sắc. Thật vui mừng và khích lệ khi biết nhiều anh chị em đã dành nhiều ngày đêm thực hiện các phận vụ để giúp chúng tôi trong lúc khó khăn này. Qua việc thực hiện những công việc nhỏ bé, anh chị em đã khích lệ chúng tôi có những sáng kiến tổ chức các sự kiện trong lúc đại dịch đồng thời giữ đúng các quy tắc khi cử hành phụng vụ, theo những hướng dẫn và chỉ thị. Xin Chúa luôn chúc lành cho tất cả chúng ta.

 

 

Mời gọi tham gia các sinh hoạt Giáo Xứ

Stewardship of Time & Talent

 

Xin Quý Ông Bà Anh Chị Em cầu nguyện và dấn thân bằng việc điền vào Form Tham Gia Sinh Hoạt Mục Vụ Giáo Xứ bên dưới. Nếu hiện đang sinh hoạt và phục vụ, xin tái cam kết tiếp tục. Nếu chưa tham gia vào sinh hoạt mục vụ nào, xin quý ông bà anh chị em cầu nguyện, xem xét và dấn thân trong một sứ vụ hoặc công việc chung của Giáo Xứ.

Tham Gia Sinh Hoạt Mục Vụ & Đóng Góp Tài Năng Cho Giáo Xứ
 

Khi chúng tôi khuyến khích quý ông bà anh chị em thực hiện bước tiếp theo này trong hành trình đức tin của mình, chúng tôi cũng muốn cảm ơn quý ông bà anh chị em về thời gian và những món quà mà quý ông bà anh chị em đã và đang hỗ trợ cho sứ mệnh truyền bá Phúc Âm của Giáo Xứ. Xin tri ân và ước mong nhận được hồi đáp của quý ông bà anh chị em.

Lm. Đaminh Nguyễn Anh Tuấn

 

 

Báo Cáo Tài Chánh

Thứ Năm Tuần Thánh: $683.00
Thứ Sáu Tuần Thánh: $614.00
Tiền đóng góp lễ 3 & 4/4: $7,135.00
Tiền đóng góp online: $1,226.00
Tặng đóng Góp Máy Sưởi: $110.00


Xin cảm ơn Quý Tín Hữu luôn quảng đại với Giáo Xứ. Xin Chúa chúc lành cho lòng quảng đại của quý vị

 

 

 

Các Thông Tin Mục Vụ Khác

 • Chương Trình Chầu Kính Lòng Thương Xót Chúa

  Kính mời Cộng đoàn đến tham dự buổi Chầu Lòng Chúa Thương Xót, vào Chúa Nhật này 11/4 lúc 3pm tại nhà thờ

   
 • Lớp Giáo Lý Dự Bị Hôn Nhân

  Lớp Giáo Lý Dự Bị Hôn Nhân ở St Ann sẽ bắt đầu vào Chúa Nhật 25/4. Lớp học trong hai ngày (25/4 & 2/5) từ 9:00g sáng đến 3:00g chiều.
  Xin liên lạc với Thủy Tiên (số điện thoại (253) 307-3320) nếu ai chưa có đơn hoặc cần ghi danh học. Khi nhắn tin xin cho địa chỉ email.

   

 • Lịch Phụng Vụ Tháng 4/2021

 
 
 

Ý Lễ Trong Tuần