Chương Trình Biểu Diễn "Tài Năng Trẻ 2018" - St. Ann's Young Talent Show 2018

Xem thêm hình - More Photos

Chương trình biểu diễn "Tài Năng Trẻ 2018" được tổ chức sau Thánh Lễ 4 giờ chiều ngày Chúa Nhật 5/20/18 tại hội trường giáo xứ với sự góp mặt của các em học sinh các lớp Vovinam, Piano, Pre-K và đội múa giới trẻ của cộng đoàn giáo xứ.
Ngoài các tiết mục võ thuật đẹp mắt với đội cờ đầy mầu sắc được các các em môn sinh Việt Võ Đạo trình diễn, màn múa điêu luyện của các nam thanh nữ tú trẻ tuổi của cộng đoàn giáo xứ mang đến cho buổi trình diễn một không khí vui tươi và sinh động. Màn múa “Con cào cào”của các bé lớp Pre-K được mọi người chờ đợi và tán thưởng vì nét ngây thơ dễ thương của các bé. Đan kẻ vào phần võ thuật và các màn múa của lớp Pre-K và giới trẻ là màn trình diễn của các học sinh Lớp Piano.
Để có được sự thành công của chương trình biểu diễn Tài Năng Trẻ 2018 của các Lớp Piano, Vovinam và Pre-K, xin chân thành cám ơn quý Sơ, thầy Hưng và cô Ngọc, võ sư Tuấn Anh và các huấn luyện viên, quý phụ huynh và cộng đoàn đã hỗ trợ cũng như khuyến khích tinh thần các cháu Lớp Piano, Vovinam và Pre-K. Cám ơn đội múa giới trẻ của công đoàn giáo xứ đã đóng góp tiết mục đặc sắc cho chương trình biểu diễn. Cám ơn MC Chu Minh Thiên đã cùng đồng hành với các em xuyên suốt với các tiết mục trong chương trình biểu diễn.

St. Ann's Young Talent Show was done successfully by the youth of our parish. They had fabulous performances: dancing, performing martial arts, playing piano...Thanks all the youth, the parents, and the teachers for helping and guiding our youth into a right way to develop their own talents. 

Xem video - Video of performances